Giới thiệu

Thân chào các bạn!

“Chúng tôi rất vui mừng khi các bạn đến với PhanGia Corp. Trong một nền kinh tế hội nhập, cạnh tranh ngày càng gay gắt chúng ta muốn chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này, chúng ta phải luôn luôn đổi mới và cập nhật những kiến thức mới nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để tiếp nhận được những kiến thức mới nhất và đặc biệt là kiến thức đó phải phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam trong một kho tàng kiến thức đồ sộ của nhân loại hiện nay là một việc làm tốn nhiều thời gian và công sức. Như vậy, làm thế nào để tiếp nhận những kiến thức ấy một cách hiệu quả nhất, để thực hiện được điều này các bạn hãy đến với PhanGia Corp. Chúng tôi với những người có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, sẽ lựa chọn những kiến thức nào tốt nhất và điều chỉnh lại cho phù hợp với điều kiện tại Việt Nam để chia sẻ đến các bạn, với mong muốn các bạn có thể vận dụng tốt nhất những kiến thức đó vào thực tế tại doanh nghiệp các bạn, nhằm hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà doanh nghiệp các bạn đặt ra và đó cũng chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi”.

Trân trọng!

TS.Phan Quốc Dũng

TỔNG GIÁM ĐỐC

cropped-Logo-cty-avata-face-33333.png  

Công ty Cổ phần Phan Gia (PhanGia Corp) là một trong những Công ty Tư vấn và Đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với một môi trường mở thu hút những người tài có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình đến với tất cả những cá nhân và tổ chức. Do đó, PhanGia Corp là nơi tụ họp của nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: chiến lược, marketing, nguồn nhân lực, thương hiệu, tài chính – kế toán, kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp …. Chính vì vậy, khi các bạn đến với PhanGia Corp, các bạn sẽ:

Đối với doanh nghiệpPhanGia Corp sẽ là nơi mà các bạn có thể chia sẻ những vướng mắc tại doanh nghiệp mà các bạn chưa tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia của PhanGia Corp hỗ trợ các bạn tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất nhằm giải quyết các vướng mắc mà các bạn đang gặp phải. Đồng thời, đến với PhanGia Corp các bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết về các chương đào tạo đúng như nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp của các bạn.

Đối với cá nhânPhanGia Corp sẽ là nơi đáng tin cậy để các bạn có thể lựa chọn các khóa học về kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp, các khóa học về quản trị, tài chính – kế toán, … với sự giảng dạy tận tình, tâm huyết bởi các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

PhanGia Corp rất hân hạnh là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn, đóng góp vào sự phát triển của các cá nhân cũng như của các doanh nghiệp tại Việt Nam.